Lịch sử hình thành
Giới thiệu về Bệnh viện
Thẩm mỹ Thu Cúc
 • Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc thành lập vào năm 1996, tiền thân là trung tâm Thẩm mỹ Y khoa Thu Cúc. Trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ, chuyển giao, học hỏi công nghệ mới để mang lại kết quả làm đẹp hoàn hảo.
 • Không chỉ chú trọng ở công nghệ, kỹ thuật, Thu Cúc còn “mạnh tay” đầu tư ở mảng dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ 5 sao cho khách hàng. Do đó, khách hàng khi làm đẹp tại Thu Cúc sẽ có cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại một resort thu nhỏ giữa lòng thành phố: Hiện đại, tiện nghi và thoải mái.
Tầm nhìn - sứ mệnh
TẦM NHÌN
 • Khi mức sống được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của con người theo đó cũng tăng lên. Nhờ sự phát triển của các thiết bị, công nghệ hiện đại, việc làm đẹp, cải thiện nhan sắc của các chị em trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
 • Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những hoạt động chăm sóc diện mạo quen thuộc, nhiều người bắt đầu có thêm nhu cầu làm đẹp từ sâu bên trong, cụ thể hơn là phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi, hoàn thiện gương mặt, vóc dáng.
 • Hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc liên tục cập nhật hàng loạt dịch vụ hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới.
 • Đến nay, Thu Cúc cung cấp hơn 100 loại hình làm đẹp, chia thành 3 lĩnh vực chính là: Thẩm mỹ mặt, thẩm mỹ vóc dáng và thẩm mỹ công nghệ cao. Tất cả loại hình làm đẹp đều được Thu Cúc tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng để mang lại liệu trình và kết quả phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.
Sứ mệnh
 • Đối với nhiều người, nhan sắc là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống và cách nhìn nhận thế giới. Một thay đổi nhỏ trên gương mặt hay vóc dáng cũng ít nhiều giúp cuộc đời của một người biến đổi theo chiều hướng tích cực hơn.
 • Hiểu rõ điều đó, Thu Cúc luôn cố gắng đồng hành, hỗ trợ khách hàng trên con đường làm đẹp và thay đổi “vận mệnh”. “Đưa sắc đẹp Việt lên một tầm cao mới” chính là phương châm mà Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc luôn hướng tới.
 • Hơn 2 thập kỷ qua, Thu Cúc tự hào vì đã mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng, những người từng cảm thấy tự ti vì khiếm khuyết của bản thân. Khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, Thu Cúc hiểu rõ mình đang làm đúng với sứ mệnh đã đặt ra.
Giá trị cốt lõi
 • Giá trị cốt lõi là yếu tố làm nên thương hiệu, cũng là yếu tố giúp Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tạo ra uy tín vững chắc để thu hút và “giữ chân” khách hàng. Đối với Thu Cúc, ACC (An toàn – Chất lượng – Chuyên nghiệp) chính là giá trị cốt lõi luôn được đội ngũ bác sĩ, nhân viên ưu tiên đặt lên hàng đầu.
 • An toàn
 • Chất lượng vượt trội
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
BIỂU TRƯNG
 • Biểu tượng của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thu Cúc là sự kết hợp:
  + Dấu hiệu đặc trưng: Cô gái cài hoa cúc
  + Dấu hiệu nhận diện thứ cấp: Hoa cúc 6 cánh
  + Phần chữ đặc trưng: "Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc
 • Logo Thu Cúc bao gồm các biến thể độc lập kèm thông điệp. Là biểu hiện rõ ràng của thương hiệu cũng như biểu tượng trực quan chủ đạo của chúng tôi.
 • Logo phản ánh đúng mục tiêu cốt lõi và giá trị thương hiệu mang đến cho khách hàng của Thu Cúc.
 • Để phù hợp với giá trị cốt lõi của thương hiệu, logo Thu Cúc được thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu, tối đa hóa tính hấp dẫn và hiệu quả về hình ảnh.
KHẨU HIỆU
 • Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc
 • Sâu thẳm trong tâm trí của người Việt, ai cũng mưu cầu hạnh phúc. Và ai cũng hiểu sắc đẹp chính là nền tảng ban đầu để mang lại hạnh phúc. Hiểu được nhu cầu đấy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi liên tục cải tiến và đa dạng hóa dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến giải pháp tối ưu giúp người Việt đẹp hơn và sống hạnh phúc hơn.
sơ đồ tổ chức
ĐỘI NGŨ BÁC SỸ
CƠ SỞ VẬT CHẤT
CHIÊM NGƯỠNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT
ĐẠT CHUẨN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ THU CÚC

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc liên tục chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc nhận được nhiều lời khen từ khách hàng vì “mạnh tay” đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, sang trọng bậc nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc đều có cảm giác đang nghỉ dưỡng tại một resort thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Không gian tại Thu Cúc sang trọng, hiện đại chuẩn 5 sao

Từ khi thành lập đến nay, Thu Cúc luôn đề cao việc tạo ra sự thoải mái, an tâm, sang trọng cho khách hàng. Do đó, 100% trang thiết bị tại bệnh viện, đều tuân thủ khắt khe các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, từ thiết kế, công năng cho đến độ an toàn của từng dịch vụ.

Sảnh chờ, khu vực nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc nhận được nhiều lời khen từ khách hàng vì “mạnh tay” đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, sang trọng bậc nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc đều có cảm giác đang nghỉ dưỡng tại một resort thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Cơ sở vật chất tại Thu Cúc được đồng bộ theo hướng hiện đại, mới mẻ

Khu vực nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp cũng là một điểm nhấn Thu Cúc muốn mang lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ được bố trí nghỉ ngơi ở một không gian riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị từ giường nằm, wifi, nước uống, cho đến các thiết bị chăm sóc hậu phẫu. Có thể nói, làm đẹp ở Thu Cúc không khác gì trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao.

Thiết bị làm đẹp đạt chuẩn về độ an toàn

Là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc hiểu rõ các khách hàng đều mong muốn tìm được một địa chỉ làm đẹp phù hợp và an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Thu Cúc đẩy mạnh việc tìm kiếm, xây dựng hệ thống thiết bị làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn an toàn theo quy định của cơ quan y tế trong nước và thế giới.

Hiện nay, Thu Cúc cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp được khách hàng ưa chuộng như cắt mí Pro Mini/Open Deep Nano Plasma, nâng mũi cấu trúc MicroForm, nâng ngực Nano Plasma, hút mỡ Ultra Sound,… Những dịch vụ này đều được áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nhằm tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, hạn chế xâm lấn, chảy máu khi phẫu thuật, ví dụ như:

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc được trang bị hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất châu Á. Loại phòng mổ này có khả năng khử khuẩn, cung cấp khí tươi liên tục, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Phòng mổ tại Thu Cúc đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, sạch khuẩn

Các thiết bị phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối và được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ