Dịch vụ nâng mũi

Nâng Mũi HighLine

Nâng mũi High-line tiêu chuẩn sử dụng sụn nhân tạo Safe-Sil 2 lớp cao cấp nhập khẩu chính ngạch tại Hàn Quốc. Công nghệ 6D touch giúp đo đạc và phân tích chính xác tỉ lệ khuôn mặt. Dáng mũi sau nâng chuẩn tỉ lệ vàng. Đây là gói tiêu chuẩn phù hợp với khách hàng đã có dáng mũi nhỏ muốn nâng cao sống mũi để cao sang hơn.

mau-mui-sau1
mau-mui-truoc1

Nâng mũi sụn sườn

Với những dáng mũi bị dị tật bẩm sinh, gặp tai nạn hoặc đã sửa mũi nhiều lần, dịch vụ Nâng mũi sụn sườn sẽ phù hợp hơn cả. Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân từ vị trí xương sườn số 6 hoặc 7 để chỉnh hình trụ mũi và đầu mũi. Với bàn tay kỹ thuật của bác sĩ Thu Cúc, quy trình được đảm bảo an toàn, hiệu quả, độ tương thích cao.

mau-mui-sau2
mau-mui-truoc2

Thu gọn cánh mũi

Khuyết điểm cánh mũi to, thô bè sẽ được giải quyết trong tích tắc nhờ phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tùy theo tình trạng mũi và sự lựa chọn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bên ngoài hoặc cắt bên trong cánh mũi. Phương pháp này xóa bỏ triệt để tình trạng mũi vuông, mũi thô to, mang lại dáng mũi thon gọn chuẩn tài lộc cho bạn.

mau-mui-sau5
mau-mui-truoc5

Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tối ưu cho khuyết điểm đầu mũi thô to. Đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng, mang đến đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với gương mặt. Vì không tác động đến cấu trúc bên trong mũi nên thu nhỏ đầu mũi là phương pháp an toàn tuyệt đối, hồi phục nhanh chóng.

mau-mui-sau4
mau-mui-truoc4

Nâng Mũi BisCell

Nâng mũi BisCell tiêu chuẩn là phương pháp khắc phục khuyết điểm của sống mũi. Tình trạng mũi thấp tẹt hoặc sống mũi gãy sẽ được cải thiện nhờ sụn nhân tạo 2 lớp Bistool Softxil nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo đường line từ gốc mũi đến sống mũi sao cho hài hòa và tự nhiên.

mau-mui-sau3
mau-mui-truoc3

Sửa mũi hỏng

Hằng ngày, Thu Cúc đón nhận rất nhiều ca mũi hỏng do chấn thương hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Tình trạng mũi biến dạng, biến chứng sẽ được giải quyết triệt để nhờ phương pháp sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ không làm bạn thất vọng.

mau-mui-sau6
mau-mui-truoc6

Rút chất liệu mũi

Việc thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại những cơ sở thiếu uy tín đem lại những hệ lụy không mong muốn cho khách hàng. Nhiều người tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc với mong muốn được chỉnh sửa và rút chất liệu mũi để tránh được những rủi ro và biến chứng nguy hiểm hơn.

mau-mui-sau7
mau-mui-truoc7

Nâng Mũi khác

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân. Sụn sườn số 6, 7 sẽ được bác sĩ sử dụng để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Đây là phương pháp tối ưu cho khách hàng bị bóng đỏ đầu mũi, phẫu thuật nâng mũi hỏng hoặc bị dị ứng với các chất liệu độn khác.

mau-mui-sau8
mau-mui-truoc8

Dịch vụ Nâng Mũi

NÂNG MŨI BISCELL

Mũi được xem là điểm nhấn của cả khuôn mặt. Bên cạnh giá trị về thẩm mỹ thì dáng mũi được xem là biểu hiện của tướng số cũng như tài lộc.

Do đó nhiều khách hàng tìm đến Thu Cúc với mong muốn cải thiện lại dáng mũi, tân trang nhan sắc, cải vận tài lộc. Nâng mũi BisCell là phương pháp nâng mũi hiện đại tại Thu Cúc. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, chỉnh sửa phần sống mũi của khách hàng sao cho được hoàn hảo nhất. Khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt, mũi gãy sẽ được cải thiện nhờ nâng mũi BisCell.

nang mui biscell 3
Nâng mũi BisCell là phương pháp được ưa chuộng tại Thu Cúc

So với các công nghệ cũ, nâng mũi BisCell sở hữu các ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến:

– Công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc: Đây là công nghệ được FDA chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả toàn diện . Khách hàng được thực hiện dịch vụ trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

– Cao đẹp tự nhiên: Tùy theo nhu cầu cũng như tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục phù hợp. Bạn có thể lựa chọn dáng mũi S-line tự nhiên, S-line cao tây hoặc L-line thời thượng.

– Hồi phục nhanh: Một đặc điểm nổi bật của phương pháp này có thể kể đến việc sử dụng dao mổ RF. Năng lượng sóng radio sẽ giúp khóa đông mạch máu nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn

Xem chi tiết bài viết

NÂNG MŨI HIGH-LINE

Sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa, tỉ lệ cân đối và đẹp ở mọi góc cạnh luôn là niềm khao khát của đa số chị em phụ nữ. Đặc biệt với dáng mũi thấp, ngắn điển hình của chị em Á Châu thì khát khao ấy lại càng mạnh mẽ hơn nhiều lần. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc đem tới giải pháp Nâng mũi High-line, giúp chị em tự tin tỏa sáng với dáng mũi cao sang.

nang mui biscell 8
Sụn nhân tạo 2 lớp Safe-Sil cao cấp giúp cải thiện sống mũi hiệu quả

Điểm nổi bật của dịch vụ nâng mũi High-line:

– Công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn được chuyển giao hiện đại tại Thu Cúc và điều chỉnh phù hợp với người Việt.

– Sử dụng 100% sụn nhân tạo 2 lớp Safe-Sil cao cấp để nâng sống mũi. Chất liệu sụn có khả năng tương thích cao, giảm tối đa biến chứng sau thẩm mỹ.

– Ứng dụng công nghệ 6D touch để đo đạc và phân tích chính xác các tỉ lệ trên khuôn mặt. Từ đó mang lại dáng mũi hài hòa, tôn sắc.

Các gói dịch vụ nhỏ:

– Gói tiêu chuẩn: Đặc biệt phù hợp với khách hàng chỉ có nhu cầu nâng mũi đơn thuần mà không thay đổi cấu trúc cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi.

– Nâng mũi bán cấu trúc: Dáng mũi sẽ được tái cấu trúc một phần. Khách hàng có cánh mũi to bè hoặc đầu mũi thô, bên cạnh kỹ thuật nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ khắc phục thêm khuyết điểm vùng cánh mũi hoặc đầu mũi.

– Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, kết hợp giữa sụn sinh học Safe-Sil 2 lớp để nâng cao sống mũi với sụn tự thân (gồm cả sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn sống mũi) để bao bọc, chỉnh hình đầu mũi .

Xem chi tiết bài viết

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình dáng mũi sử dụng 100% chất liệu độn bằng sụn tự thân từ vị trí xương sườn số 6 hoặc 7. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ gợi ý sử dụng thêm sụn nhân tạo để dáng mũi lên tự nhiên và hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn với độ tương thích cao, ngăn ngừa được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, kích ứng chất liệu độn, viêm nhiễm của các phương pháp cũ.

nang mui biscell 6
Nâng mũi sụn sườn cho hiệu quả lâu dài

Nhiều khách hàng thắc mắc: “Nâng mũi sụn sườn có lâu dài không?” – Nếu như bạn thuộc đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn sườn thì bạn nên thực hiện phương pháp này. Những ưu điểm vượt trội về khả năng tương thích và tạo hình của sụn sườn sẽ giúp bạn nhanh chóng có dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Thời gian chỉ 5 ngày hồi phục, 7 ngày đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì dáng mũi lâu dài trong nhiều năm.

Đối tượng phù hợp với nâng mũi sụn sườn:

– Khách hàng bị biến chứng mũi lệch vẹo, hoặc bị bóng đỏ đầu mũi do đã nhiều lần thẩm mỹ.

– Người có mũi hỏng, mũi biến dạng vì tai nạn, phá vỡ cấu trúc mũi.

– Mũi hỏng do phẫu thuật bị co rút, tụt sụn mũi, da đầu mũi mỏng.

– Mũi bị dị ứng chất liệu sụn sinh học.

Xem chi tiết bài viết

THU GỌN CÁNH MŨI

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp mũi thon gọn và cân đối hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ bè của mũi, sau đó tư vấn lựa chọn phương pháp thu gọn mũi phù hợp nhất:

– Cắt cánh mũi: Phù hợp với người có cánh mũi dày, to, bè rộng. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ tỉ lệ sao cho cân đối nhất rồi cắt đi 1 phần cánh mũi, đường khâu được dấu tiệm vào bên trong đường chân mũi không lộ sẹo thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài.

– Cuộn cánh mũi: Người có cánh mũi mỏng to bè. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ở phần chân cánh mũi, sau đó bằng thao tác khéo léo cuộn một phần cánh mũi lại sao cho thon gọn, hài hòa hơn với tổng thể mũi.

nang mui biscell 10
Lấy lại vẻ đẹp trai nhờ phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

+ Hạn chế xâm lấn, không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi

+ Không đau, không sẹo

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng

Xem chi tiết bài viết

THU NHỎ ĐẦU MŨI

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tối ưu giúp loại bỏ nhược điểm đầu mũi to thô, xấu xi, gây mất thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi nhằm loại bỏ bớt các mô mềm rồi xử lý sụn đầu mũi bằng cách tạo hình thu gọn đỉnh mũi trong khoang mũi bằng chỉ sinh học. Đảm bảo đầu mũi sau can thiệp phẫu thuật thon nhỏ, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

nang mui nanocell 21
Đầu mũi thon gọn và có độ bay vừa phải giúp khách hàng tự tin, cuốn hút

Bên cạnh đó phương pháp này còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên: Mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh với tỉ lệ cân xứng, hài hòa

– Hạn chế xâm lấn tối da: Bác sĩ chỉ can thiệp vùng sụn mũi không đi sâu vào cấu trúc mũi

– Không đau – không sẹo: Khách hàng được tiêm tê tại vùng mũi có những cảm nhận thực sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, mọi thao tác được thực hiện bên trong lỗ mũi tại phần đầu mũi nên không lộ sẹo.

Xem chi tiết bài viết

RÚT CHẤT LIỆU MŨI

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Nhiều cơ sở làm đẹp vì đáp ứng nhu cầu khách hàng mà thực hiện dịch vụ, dù không có giấy phép kinh doanh. Điều này dẫn đến những biến chứng và rủi ro sau phẫu thuật. Trên thực tế nhiều trường hợp đã phải rút chất liệu mũi để an toàn sức khỏe.

nang mui nanocell 13
Rút chất liệu mũi và thay thế bằng chất liệu tốt hơn tại Thu Cúc

Mỗi ngày, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc tiếp nhận rất nhiều trường hợp sửa mũi, rút chất liệu mũi hỏng. Đây là kỹ thuật tháo sụn mũi ra khỏi khoang mũi, có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Nếu được phát hiện kịp thời, giải pháp này được thực hiện nhằm giảm các biến chứng, các nguy cơ về nhiễm trùng, hoại tử sau phẫu thuật.

Nếu nhận thấy các triệu chứng dưới đây, bạn cần thực hiện rút chất liệu mũi để an toàn sức khỏe:

– Mũi sưng đau lâu ngày: Nếu sụn nhân tạo được sử dụng kém chất lượng, không rõ xuất xứ thì rất có thể gây viêm nhiễm hoặc bị đào thải do cơ thể không thích ứng. Hiện tượng này cũng có thể do tay nghề bác sĩ kém, việc vệ sinh sạch khuẩn phòng mổ không được tối ưu.

– Sưng bóng đầu mũi: Trong trường hợp vùng da đầu mũi quá mỏng, không đủ để bọc sụn đầu mũi thì tình trạng này có thể xảy ra. Chất liệu sụn quá cứng cũng sẽ bào mòn da, gây lộ hoặc thủng đầu mũi.

– Mũi bị vẹo lệch: do tay nghề bác sĩ yếu kém.

Theo các chuyên gia Thu Cúc, phẫu thuật rút chất liệu mũi là không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề cao thì sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi. Bạn sẽ được gây tê trong suốt quá trình thực hiện nên không có cảm giác đau đớn.

Xem chi tiết bài viết

SỬA MŨI

Tình trạng mũi bị vẹo, bị hếch, mất cân đối với khuôn mặt không phải là hiện tượng hiếm gặp. Các trường hợp mũi lệch bẩm sinh, hoặc do tai nạn, do nâng mũi hỏng đều có thể được chỉnh sửa tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc.

nang mui biscell 14
“Hô biến” mũi vẹo lệch thành mũi cao tây chuẩn tỷ lệ vàng

Với tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tại Thu Cúc, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi thực hiện sửa mũi tại đây. Tùy theo tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất:

– Mũi vẹo, lệch: Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn của khách hàng sao cho cân đối. Sụn vách ngăn quá dài, bị cong vẹo sẽ được cắt bỏ một phần đáy sụn và tạo hình lại.

– Mũi bóng đỏ: Sụn vành tai tự thân được sử dụng để bảo vệ đầu mũi cũng như da phần đầu mũi.

– Lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ phải tháo bỏ chất liệu mũi, sau đó tiến hành đo vẽ để đặt sụn mới sao cho cân đối với gương mặt.

Một số ưu điểm khi thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc:

– Là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

– Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, thăm khám toàn diện

– Phòng mổ vô khuẩn một chiều, các dụng cụ và thiết bị được khử trùng theo tiêu chuẩn

– Chăm sóc hậu phẫu tận tâm

– Chế độ bảo hành tốt

Xem chi tiết bài viết
Bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc
Thu Cúc
24 năm
kinh nghiệm
img-ve-thu-cuc
Phẫu thuật
199.999++ CA
img-nang-mui
năm 2024
20.000++ CA
img-ca-thuc-hien
HỎI ĐÁP THẨM MỸ
  • Nên sử dụng loại sụn nào khi nâng mũi?
  • Nâng mũi bao lâu hồi phục? Có vĩnh viễn không?
  • Biến chứng có thể gặp sau nâng mũi và cách giảm thiểu
  • Chế độ bảo hành tại Thu Cúc với dịch vụ nâng mũi như thế nào?
  • Làm sao để nhận voucher giảm giá dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thu Cúc?
mau-mui-sau1
hotline
Liên hệ hotline
Giải đáp miễn phí mọi thắc mắc
của khách hàng 24/7
dat-lich
Đặt lịch tư vấn trực tiếp
miễn phí 100%
cùng các chuyên gia
hàng đầu tại Thu Cúc